Công ty TNHH Luật Gia Lê và Công sự tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Dream Law là một tổ chức tư vấn pháp luật chuyên nghiệp được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu trợ giúp, hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài.

     Tư vấn khởi nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là các thế mạnh của Luật Gia Lê và Cộng sự. Giữa muôn vàn những phương thức phát triển khác nhau, Luật Gia Lê và Cộng sự chú trọng vào việc “đi đường dài”, song hành cùng với các nhà đầu tư, mang lại giá trị bền vững, lâu dài, trở thành người bạn đồng hành, cũng là đối tác đáng tin cậy. Với phương châm hoạt động “Tri thức tạo nên giá trị” đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của Luật Gia Lê và Cộng sự luôn tận tâm, cố gắng sử dụng kiến thức của mình vào công việc để đem lại sự hài lòng cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và sự hiệu quả của công việc. Các khách hàng thân thiết của Luật Gia Lê và Cộng sự là các nhà đầu tư tại nhiều tỉnh thành trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng như đào tạo – giáo dục, bán buôn – bán lẻ, công nghệ thông tin, dịch vụ ăn uống – vui chơi giải trí, dịch vụ quảng cáo, xây dựng, kinh doanh bất động sản, …

     Luật Gia Lê và Cộng sự luôn sẵn sàng sát cánh bên các nhà đầu tư, hiện thực hóa các mục tiêu và ý tưởng kinh doanh, những giải pháp tối ưu để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Trong bất cứ thời điểm kinh doanh nào, Luật Gia Lê và Cộng sự sẽ luôn theo sát, đồng hành, trở thành lựa chọn phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư.

——————————————————

Công ty TNHH Luật Gia Lê và Cộng sự

Địa chỉ: P401, Số 68 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0981222463

Email: luatgiale.congsu@gmail.com

Website: https://luatgiale.vn/

 

 

 

Khách hàng